Quốc Tế Thiếu Nhi Tekos Interactive

Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 là ngày được chọn để tôn vinh và bảo vệ quyền lợi của trẻ em trên toàn thế giới. Ngày này đã trở thành một dịp quan trọng để nhìn nhận vai trò của trẻ em trong xã hội và tạo điều kiện cho sự phát triển toàn diện của chúng. Không chỉ vậy, ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 còn là ngày kỷ niệm việc ký kết Công ước Quốc tế về Quyền Trẻ em vào năm 1989, cũng như tôn vinh nỗ lực và cam kết của các quốc gia trong việc bảo vệ quyền lợi của trẻ em.

Ở khắp nơi trên thế giới, ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 thường tổ chức hoạt động vui chơi, các buổi biểu diễn, chương trình giáo dục và hỗ trợ cho trẻ em. Tại mỗi quốc gia, hình thức tổ chức sự kiện trong ngày 1/6 có thể khác nhau tùy theo văn hóa từng vùng. Nhiều tổ chức còn lựa chọn thêm hoạt động từ thiện và gây quỹ nhằm nâng cao nhận thức về quyền lợi của trẻ nhỏ và gửi gắm tình yêu đến những bé nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Ngày 1/6 là ngày Quốc tế Thiếu nhi, là ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Trong ngày này, các em không chỉ được nhận những lời chúc mừng đầy yêu thương của ông bà, cha mẹ, người thân mà còn được nhận những món quà đặc biệt.

Bởi vậy, với trẻ em, ngày 1/6 cũng giống như ngày Tết cổ truyền được nhận lì xì hay ngày Tết Trung thu được nhận quà từ người thân trong gia đình. Còn các bậc cha mẹ cũng nhân dịp này thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con thông qua những lời chúc và món quà.

Những món quà dành tặng cho các em vào ngày đặc biệt này không chỉ mang ý nghĩa về vật chất mà còn mang nhiều ý nghĩa tinh thần. Vì vậy Tekos đã dành món quà nhỏ nhưng thể hiện tình cảm yêu thương vô bờ bến đối với các em nhỏ của nhân viên nhằm cổ vũ, động viên, khích lệ tinh thần của các em nhỏ, giúp các em cảm nhận được tình cảm, sự yêu thương quan tâm chăm sóc của gia đình dành cho mình, từ đó sẽ cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện đạo đức để ngày càng tốt hơn.

Ngoài ra, Tết thiếu nhi cũng là 1 dịp rất đặc biệt để có những người trẻ tất bật có cơ hội sống lại những ngày tháng tuổi thơ hồn nhiên vô lo. Hiểu được điều đó cùng với suy nghĩ “Nếu bạn luôn mang theo tuổi thơ bên mình thì bạn sẽ chẳng bao giờ già đi.” – Tekos đã tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi để Tekis có thể tạm thời quên đi những bộn bề công việc mà quay về những khoảnh khắc vui vẻ, bình yên của tuổi thơ. 

Qua đây Tekos Interactive cũng mong muốn gửi lời chúc đến các bạn nhỏ: “Chúc các bé ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 thật nhiều niềm vui, mạnh khỏe và luôn luôn đạt thành tích cao trong học tập”.

Curious about our other events and activities? Visit read more about them in our Events posts. Feel like joining the team? Check our Job board!

chevron_left
chevron_right

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment
Name
Email
Website

Skip to content